ผู้เขียน หัวข้อ: หลุดอีก แจกคลิป อิซาเบลล่า หยาง ช่วยตัวเอง จูบกับ ลี่เม่ยซี คิดโดดตึกฆ่าตัวตาย  (อ่าน 24842 ครั้ง)

ออฟไลน์ นมหวาน

 • รุ่นพี่ ปี3
 • ***
 • กระทู้: 167
  • games toys for kids
คลิป อิซาเบลล่า หยาง นางแบบจีนคิดโดดตึกฆ่าตัวตาย
คลิป อิซาเบลล่า หยาง ช่วยตัวเอง
คลิป อิซาเบลล่า หยาง จูบกับ ลี่เม่ยซี
หลุดอีก คลิป ภาพฉาว อิซาเบลล่า หยาง ช่วยตัวเอง นางแบบจีนคิดโดดตึกฆ่าตัวตาย เครียดหนักคลิปจูบปากเพื่อนนางแบบว่อนเน็ต
ลี่เม่ยซี กับ อิซาเบลล่า หยาง (คนขวา)       กลายเป็นที่ครึกโครมในวงการบันเทิงจีนตั้งแต่เมื่อสัปดาห์ก่อน เมื่อปรากฏภาพของนางแบบสาวคนดังสองคน แสดงบทรักดูดดื่มจูบปากกัน จนกลายเป็นที่ฉาวโฉ่ และถูกวิจารณ์ไปต่าง ๆ นานา จนล่าสุดเหตุดังกล่าวมีผลกระทบถึงกับทำให้หนึ่งในนางแบบสาวจอมฉาว เครียดหนักถึงขั้นพยายามจะกระโดดตึกฆ่าตัวตาย ก่อนเจ้าหน้าที่จะช่วยชีวิตเอาไว้ได้

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=cG250a1AZ-U[/youtube]

       สองนางแบบชื่อดังแห่งแผนดินจีน ลี่เม่ยซี และ อิซาเบลล่า หยาง ต้องกลายเป็นข่าวฉาวโฉ่ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เมื่อปรากฏภาพของทั้งสองแสดงบทรักอันร้อนแรง กับการจูบปากแลกลิ้นในแบบ “เฟรนช์ คิสส์” ในสถานที่ซึ่งดูคล้ายเป็นห้องคาราโอเกะแห่งหนึ่ง นอกจากนั้นยังมีข่าวลือด้วยว่า ในค่ำคืนแห่งการปล่อยตัวปล่อยใจนั้น นางแบบทั้งสองยังว่าจ้างหนุ่มขายบริการทางเพศ มาอยู่เป็นเพื่อนด้วย

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=m5m7E6zPwJM[/youtube]

       คลิปภาพที่มีความยาวไม่กี่นาทีกลายเป็นที่พูดถึง เป็นประเด็นร้อนฉ่าในสังคมจีน ที่บางคนบอกว่าวาบหวิวยิ่งกว่าหนังอื้อฉาวแห่งปีอย่าง 3D Sex & Zen: Extreme Ecstasy เสียอีก ในเวลาเดียวกันมันก็ทำให้นางแบบทั้งสองคนกลายเป็นดาวเด่นคนดังในช่วงเวลาข้ามคืน แม้จะเป็นในทางเสีย ๆ หาย ๆ แต่ก็ทำให้ชื่อของพวกเธอติดอันดับคำค้นสุดฮิต ในหมู่ผู้ใช้เนตชาวจีนในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมาขึ้นมาเลยทีเดียว       โดยก่อนหน้านี้ฝ่ายสาว ลี่เม่ยซี พอจะเป็นที่รู้จักในหมู่ชาวจีนอยู่บ้างแล้ว หลังชื่อของเธอถูกโยงเข้ากับข่าวรักร้าวของ เซียะถิงฟง กับ จางป๋อจือ ในฐานะผู้หญิงคนใหม่ของหนุ่มเซียะด้วย แต่สุดท้ายก็ดูเหมือนจะเป็นแค่ข่าวที่ไม่ได้มีอะไรจริงจังมากมาย       ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 11 ส.ค. ที่ผ่านมา มีข่าวต่อเนื่อง หลังเรื่องดังกล่าวเป็นประเด็นร้อนที่ถูกพูดถึงกันไม่หยุดไม่หย่อน จนกลายเป็นความเครียดของหนึ่งในสองสาว ตัวละครสำคัญของเรื่องราวครั้งนี้ ถึงขั้นที่ว่าเธอรับกับความกดดันในกระแสวิจารณ์ไม่ไหวอีกแล้ว จนถึงขั้นพยายามฆ่าตัวตายกันเลยทีเดียว       ในช่วงเวลาประมาณ 16:30 น. ของวันที่ 11 ส.ค. มีผู้แจ้งเรื่องไปที่เจ้าหน้าที่ ถึงเหตุฉุกเฉินที่มีหญิงคนหนึ่ง พยายามจะฆ่าตัวตายด้วยการกระโดดลงมาจากตึกสูง โดยเธอได้ปีนออกไปนอกหน้าต่างของห้องพักในโรงแรม และทำท่าทำทางเหมือนจะพยายามจะกระโดดลงมา       และหญิงคนดังกล่าวก็คือนางแบบ อิซาเบลล่า หยาง ที่กำลังตกเป็นข่าวอื้อฉาวนั่นเอง จากรายงานระบุว่าในวันที่เกิดเหตุ นางแบบสาวที่มีสภาพเมามาย ยังโยนสิ่งของทั้งขวดเบียร์, รองเท้าส้นสูง และกระดาษลงมาจากหน้าต่าง ซึ่งสื่อในจีนแผ่นดินใหญ่กล่าวว่า เป็นอาการหลังเธอเครียดหนักที่ตนเองต้องตกเป็นข่าวในกรณีแสดงบทรักอันร้อนแรงกับเพื่อนนางแบบสาวนั่นเอง       และเมื่อเกิดเรื่องขึ้น จึงมีประชาชนที่สนใจมายืนดูเหตุการณ์กว่านับร้อยชีวิต จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้มาช่วยดึงตัวเธอเอาไว้ ไม่ให้กระโดดลงไปเบื้องล่าง สถานการณ์จึงคลี่คลายไปบ้าง ส่วนฝ่ายผู้สื่อข่าวได้เดินทางมาถึงในเวลาประมาณ 17:00 น. ซึ่ง ณ ขณะนั้นนางแบบสาวยังไม่สามารถควบคุมอารมณ์ได้เลย       มีคำบอกเล่าจากผู้เห็นเหตุการณ์ว่า เธอนั่งอยู่ในห้องและกรีดร้องเสียงดัง เป็นคำพูดที่ไม่สามารถอธิบายได้อย่างชัดเจน ว่าเธอกล่าวถึงเรื่องอะไรกันแน่ แต่ที่แน่ ๆ เป็นการแสดงออกให้เห็นว่านางแบบรายนี้ กำลังตกอยู่ในอาการสะเทือนอารมณ์อย่างหนัก และควบคุมตัวเองไม่ได้ โดยเจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวเธอไปทำการรักษาที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา       จากข้อมูลของสื่อบันเทิงในจีนเกี่ยวกับนางแบบสาว อิซาเบลล่า หยาง หรือ หยางฉีฮั่น เธอเป็นหญิงสาวผู้เติบโตขึ้นมาในครอบครัวของนักดนตรี เคยเข้าเรียนในสถาบันดนตรีของจีน จนกระทั่งต่อมาได้ไปศึกษาต่อยังประเทศออสเตรียมาแล้ว       ต่อมา อิซาเบลล่า หยาง จึงได้เข้าสู่วงการบันเทิง และได้รับงานถ่ายแบบต่าง ๆ จนเป็นที่ชื่นชอบของหนุ่ม ๆ และโด่งดังเป็นพิเศษในหมู่แวดวงสื่อออนไลน์ กับความสามารถพิเศษทางด้านดนตรีแนวโฟล์กซอง และใบหน้าที่ละม้ายคล้ายคลึงกับนางเอกสาวชาวจีนแผ่นดินใหญ่รายหนึ่ง จนทำให้เธอได้รับฉายาว่าเป็น “ฟั่นปิงปิง ฉบับนักร้องโฟล์ก” หรือ “ฟั่นปิงปิงน้อย” กันเลยทีเดียวแรง อิซาเบลล่า หยาง ฉาวซ้ำสอง หลังมีคลิปหลุดขณะที่เธอกำลังช่วยตัวเองโผล่ว่อนเน็ต

          หลังจากที่เคยเป็นตกข่าวครึกโครมมาแล้ว สำหรับ นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ "อิซาเบลล่า หยาง" หรือ "หยางฉี่หาน" จากกรณีที่เธอเกิดอาการเมาคลั่งคิดจะกระโดดตึกฆ่าตัวตาย เนื่องจากมีคลิปหลุดจูบปากร้อนแรงกับเพื่อนนางแบบชื่อดัง ลี่เม่ยซี ว่อนอินเทอร์เน็ต ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็สามารถเข้าช่วยเหลือไว้ได้ทัน          แต่ไม่ทันไร คลิปฉาวสุดสยิวของนางแบบสาวก็หลุดอีกซ้ำสอง ซึ่งคราวนี้ขอบอกว่าแรงไม่แพ้กัน เนื่องจากคลิปดังกล่าว เป็นภาพที่เจ้าตัวนุ่งน้อยห่มน้อย และกำลังช่วยตัวเองด้วยอุปกรณ์เซ็กส์ทอย โดยคลิปดังกล่าวมีความยาวถึง 4 นาที 17 วินาที          หลังจากที่คลิปดังกล่าวแพร่กระจายไปสู่ชาวไซเบอร์อย่างรวดเร็วอีกครั้ง ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมฉาวของ อิซาเบลล่า หยาง กันอย่างกว้างขวางว่า  เธอมักจะมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นเพื่อสร้างจุดสนใจให้กับตนเองเสมอออฟไลน์ phom

 • สมาชิกมีตัวตน
 • *
 • กระทู้: 2

ออฟไลน์ oa_aeclub

 • สมาชิกมีตัวตน
 • *
 • กระทู้: 1